CÁCH THỨC LÀM KEM ĐẶC TRỊ NÁM

Sử dụng các loại kem trị nám ở trên thị trường hay tự làm kem trị thâm nám từ tự nhiên chính là cách thức của đa số chị em phụ nữ. Hãy cùng với chúng mình khám phá bí quyết tự làm kem đặc trị nám từ nguyên vật liệu tự nhiên.
Phương pháp làm kem đặc trị nám an toàn bằng bột nghệ, mật ong nguyên chất, sữa chua
http://grx-creations.over-blog.com/
Ngoài ra, các bạn có khả năng dùng bột nghệ cùng mật ong nguyên chất, sữa chua để dùng làm kem đặc trị nám. Cách này được hầu hết chị em dùng và xác nhận hiệu nghiệm dù rằng tương đối tốn thời gian.

Cách thực hiện:
B 1: Trộn nửa thìa sữa chua cùng hai thìa mật ong nguyên chất và hai thìa bột nghệ để sở hữu được hỗn hợp sền sệt.
B 2: Cho hợp chất vô chai bằng thủy tinh đậy kín trong vòng một tuần lễ.
Bước 3: Sử dụng hợp chất để xoa lên vị trí làn da bị nám từ 15 phút rồi vệ sinh lại làn da bởi nước sạch ấm.
Bởi bí quyết làm kem đặc trị nám này, mọi người vừa ko mất quá nhiều sức lực mà lại nhanh chóng sở hữu được da trắng hồng rạng rỡ, ko còn thâm nám.
Kem đặc trị nám mặt tốt nhất bằng bí đao và mật ong nguyên chất
Quả bí đao từ rất lâu được coi là cách “gia truyền” chữa trị nám da hết sức công hiệu. Bạn có thể tích hợp với mật ong nguyên chất để tự chế dòng kem trị nám mặt cao cấp ở nhà nhé.
http://grx-creations.over-blog.com/cach-tri-nam-da-bang-nha-dam.html
Thực hiện:
B1: Bạn chuẩn bị sẵn sàng quả bí đao không quá già, ko non quá, gọt sạch vỏ và bỏ hết hạt và rửa thật sạch.
http://grx-creations.over-blog.com/tiet-lo-cach-dung-kem-tri-nam.html
B2: Bỏ vào nồi đổ ngập nước rồi đem nấ kỹ sau đó lọc bã, đem nghiền nát, lọc nước, cho vào nồi nước luộc bí tiếp tục đun.
B3: Sau đó, bạn bỏ mật ong vô nồi quậy từ từ, đun nhỏ lửa tới lúc hợp chất đặc sệt và có sắc vàng nâu. Chờ hợp chất nguội bớt mọi người đưa vào lọ thủy tinh đậy nắp kín và bảo quản bên trong ngăn mát tủ lạnh.
Mỗi đêm trước khi đi ngủ, mọi người dùng hỗn hợp xoa lên chỗ da bị nám, hôm sau rửa sạch lại da mặt. Siêng năng dùng những vết nám sẽ mờ đi dần dần.
Những loại kem trị nám tự chế bằng tự nhiên chỉ có tác dụng ở trên bề mặt làn da chứ chẳng thể loại đi nám thực sự, nhất là đối với những nám da lâu năm hoặc là nám di truyền. Không những thế nám sẽ lại xuất hiện sau một thời kỳ ngưng dùng nữa.
Bên cạnh đó, việc dùng các vật liệu thô chưa qua xử lý vệ sinh tiềm ẩn đa dạng mối tai hại đến làn da như kích ứng da, mẩn ngứa, nổi mụn. Do vậy, muốn trị nám tận gốc đảm bảo an toàn, các bạn cần phải thử trước kỹ càng có thích hợp cùng làn da hay không trước lúc tự làm kem đặc trị nám ngay tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *